Táo Đỏ Tân Cương

 CAM KẾT BÁN TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1: • Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ Tân Cương. • Không chất bảo quản, không phụ gia • KHÔNG hóa chất bảo quản ô nhiễm và độc hại. • KHÔNG hương liệu. • KHÔNG phụ gia, phẩm màu. -------- THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM ☎️ Đặt hàng: 0926456456 Website: https://caythuoc.vn/tao-do ------- TẠI SAO TRÁI TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ THỤ NHIỀU NHƯ VẬY? Trái táo đỏ Tân Cương nổi tiếng thế giới - Trung Quốc có lịch sử lâu đời trồng và ăn táo đỏ. Cây táo có khả năng thích ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với khá nhiều môi trường sinh trưởng. nổi tiếng nhất phải kể tới vùng Tân Cương. - Tân Cương được biết tới là vùng đất giàu khoáng sản ánh sáng và nhiệt, nhất là lưu vực sông Tarim ở phía Nam Tân Cương. gần đây có trong khoảng thời gian nắng kéo dài, khô hạn, ít mưa (dưới 100mm/năm), chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn, có ích cho sự tích tụ chất khô dinh dưỡng, sâu và bệnh không dễ diễn ra, rất tương thích cho táo đỏ cải tiến và phát triển hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ. - hiện tại, diện tích trồng táo đỏ ở Tân Cương đã lên tới 4,8 triệu mẫu, phần lớn phân chia trên mặt sa mạc Taklamakan. các cây táo đỏ không chỉ là dựng lên bức tường chắn cát cho ốc đảo mà còn biến thành “quả vàng” để nông dân Trung Quốc làm giàu. TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG ẲN CÓ NGON KHÔNG? - Theo cảm nhận của minh thì Táo đỏ Tân Cương ăn ngay thật tuyệt vời, vị ngọt thanh chứ không ngọt gắt, không khô rôm rốp như những loại trái cây sấy khác, vỏ mỏng dính nên ăn không ngứa họng như táo tàu bình thường. Dù giá của loại táo này khá đắt nhưng mình thấy xứng đáng, trái nào cũng dẻo và đỏ rực, vừa thơm vừa ngon. - Táo đỏ mình nhập về trực tiếp từ bà con ở Tân Cương, táo ăn đặc thịt, ngọt khác hẳn với loại táo đỏ trồng ở các tỉnh phía Nam Trung Quốc. Mình nghiên cứu sách báo thì được biết giống táo này trồng ở Tân Cương chất lượng như thế là vì được nuôi dưỡng bởi đất kiềm đặc trưng riêng, dùng nước của sông Thiên Sơn tưới lên nên thịt dày, hạt nhỏ. - Táo Tân Cương khô tự nhiên trên cây nên vỏ quả nhăn tuy nhiên vẫn phồng to, da đỏ đậm chứ không hề có màu đỏ nâu như một số trong những loại táo khô khác. Thịt táo đỏ Tân Cương rất dày và ngọt đậm, hạt bé và thuôn nhọn ở hai đầu, trong khi đó các loại táo đỏ kì cục có hạt tròn và thịt khô. những ngày tiết trời nóng nực này, việc trải nghiệm một số trong những trái táo đỏ Tân Cương rất tốt cho các chị em bởi có khả năng thanh nhiệt giải độc rất tốt. VÌ SAO NÊN ẲN TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG MỖI NGÀY? - Táo đỏ có tính giữ nhiệt, vị cam, giầu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốtpho, sắt, và nhiều loại vi ta min A, C, B1, B2, carotene,…. Dân gian thường nói “Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già”. - Táo đỏ không chỉ loại quả mà không ít người thích ăn mà còn là liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới tỳ, gan, dạ dày, hệ thần kinh, huyết khí, da, xuất - veirp73etc

https://youtu.be/8y6ofMz0NIA?si=q1YSfkV09bP04Rhn

Comments

Popular posts from this blog

Hạt sang là gì? Tác dụng của hạt sang chữa dạ dày

Thảo dược An Quốc Thái - Cây Thuốc Việt Nam

Cây cách nấu nước uống có tác dụng gì?